Image default
Bóng Đá Việt Nam

Bảng tổng sắp huy chương ASIAD 2023 hôm nay 29/09: Việt Nam ghi thêm một HCĐ

Hôm nay, chúng ta hãy cùng cập nhật bảng tổng sắp huy chương ASIAD 2023 để xem tình hình đoàn thể thao Việt Nam như thế nào nhé. Đã đến lúc chúng ta thấy được những thành công đáng khen của đoàn thể thao Việt Nam. Cùng tìm hiểu thêm chi tiết!

Bảng tổng sắp huy chương ASIAD 2023

Đầu tiên, hãy nhìn vào bảng tổng sắp huy chương ASIAD 2023. Hiện tại, Trung Quốc đang dẫn đầu với tổng cộng 200 huy chương, gồm 105 HCV, 63 HCB và 32 HCĐ. Nhật Bản xếp thứ hai với 99 huy chương gồm 27 HCV, 35 HCB và 37 HCĐ. Hàn Quốc nằm ở vị trí thứ ba với tổng cộng 102 huy chương gồm 26 HCV, 28 HCB và 48 HCĐ.

Việt Nam có thêm một HCĐ

Trong bảng tổng sắp huy chương ASIAD 2023, ngày hôm nay Việt Nam đã có thêm một HCĐ. Tính đến 19h30, đoàn thể thao Việt Nam đã giành được 15 huy chương, bao gồm 1 HCV, 2 HCB và 12 HCĐ. Vị trí này đánh dấu một sự thành công cho thể thao Việt Nam.

Ảnh: bang-tong-sap-huy-chuong-asiad-2023-hom-nay-29-09-viet-nam-co-hc-dau-tien-334480

Danh sách huy chương của Việt Nam

Hãy cùng xem danh sách những người đã mang về những chiến tích cho Việt Nam ngày hôm nay:

  • HCV: Chưa có
  • HCB: Chưa có
  • HCĐ:
    1. Nguyễn Huy Hoàng (bơi) – nội dung 400m tự do nam

Điều đáng tiếc là ở môn bắn súng, Việt Nam không thể mang về huy chương. Nhóm xạ thủ gồm Nguyễn Thị Hương, Nguyễn Thùy Trang và Trịnh Thu Vinh đã đứng thứ 6 trong nội dung 10m súng hơi đồng đội nữ. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có niềm hy vọng với kình ngư Nguyễn Huy Hoàng khi anh đã vào chung kết 400m nam.

Các môn thi đấu khác

Các môn thi đấu khác cũng sẽ mang đến những cung bậc cảm xúc khác nhau. Tuyển Liên minh huyền thoại Việt Nam đã thua đội Trung Quốc với tỷ số 1-2 trong trận tranh huy chương môn Esports. Trong môn TDDC, Trịnh Hải Khang đã đứng cuối cùng tại nội dung nhảy chống nam, còn Lê Thanh Tùng đứng thứ 7 ở xà đơn nam.

Các đoàn thể thao khác

Đoàn Thái Lan đã có được huy chương và đứng thứ 5 trong bảng tổng sắp huy chương. Chúc mừng đoàn Thái Lan với thành tích ấn tượng này.

Đây là những thông tin mới nhất về bảng tổng sắp huy chương ASIAD 2023 ngày hôm nay. Cùng chờ đón những phần thi đấu tiếp theo của đoàn thể thao Việt Nam và hy vọng chúng ta sẽ có thêm nhiều thành công đáng tự hào.

Related posts

Hà Nội bị đối thủ ‘đánh set tennis’ tại cúp C1 Châu Á

Vũ Đình Vinh

HLV Hoàng Anh Tuấn nói lời gan ruột về ĐT Olympic Việt Nam

Vũ Đình Vinh

Trực tiếp Uzbekistan vs Hong Kong: Trận lượt về kịch tính

Vũ Đình Vinh