Image default
Bóng Đá Việt Nam

Bị NHM gây áp lực, HLV U23 Malaysia chính thức từ chức

HLV U23 Malaysia, Elavarasan, đã chính thức từ chức sau áp lực đặt lên vai từ người hâm mộ. Ban lãnh đạo LĐBĐ Malaysia đã xác nhận thông tin này, gửi lời cảm ơn đến HLV Elavarasan vì những đóng góp của ông trong suốt thời gian dẫn dắt đội tuyển.

Nguyên nhân từ chức

HLV Elavarasan quyết định từ chức để tập trung vào công việc trợ lý cho HLV ĐTQG Malaysia, Kim Pan Gon. Ông muốn đóng góp nhiều hơn cho đội tuyển quốc gia. Quyết định này đã được thông báo bởi LĐBĐ Malaysia (FAM) vào ngày 18/9.

Thành công của U23 Malaysia

Dưới sự chỉ đạo của HLV Elavarasan, U23 Malaysia đã giành ngôi vô địch Merlion Cup 2023 ở Singapore vào tháng 3 vừa qua. Tuy nhiên, đội tuyển không thể vượt qua vòng bảng tại SEA Games 32 ở Campuchia hồi tháng 5 và giải vô địch U23 Đông Nam Á 2023.

VCK U23 châu Á 2024 và sự áp lực

Các kết quả thi đấu chưa như ý đã khiến những người hâm mộ Malaysia không hài lòng với HLV Elavarasan. Họ đã đặt áp lực lớn lên ông và yêu cầu ông từ chức hoặc bị sa thải.

Quyết định từ chức

Sau khi đội tuyển U23 Malaysia giành vé đi tiếp tại Vòng loại U23 châu Á 2024, HLV Elavarasan đã có cuộc gặp với Chủ tịch FAM để bàn bạc về kế hoạch chuẩn bị cho VCK tại Qatar. Và trong buổi trò chuyện này, ông đã thông báo quyết định từ chức và trở lại công việc trợ lý cho HLV ĐTQG.

Tương lai của U23 Malaysia

FAM cho biết người kế nhiệm HLV Elavarasan sẽ được công bố sau một số nghiên cứu và thảo luận với các bên liên quan. Đội tuyển U23 Malaysia cần một người dẫn dắt mạnh mẽ để chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2024 tại Qatar.

HLV Elavarasan từ chức HLV trưởng U23 Malaysia

HLV Elavarasan hứng chịch sau Vòng loại U23 châu Á 2024

Nguồn: Yêu Thể Thao 247

Related posts

Xác định 16 đội bóng chính thức dự VCK U23 châu Á: AFC báo tin vui cho Malaysia

Vũ Đình Vinh

Video: Olympic Việt Nam chuẩn bị nhiệt tình trước khi bước vào ASIAD

Vũ Đình Vinh

HLV Thanh Hóa bắt được một tuyển thủ Việt Nam khác

Vũ Đình Vinh