Image default
Bóng Đá Việt Nam

ĐT Olympic Việt Nam: Hành trình đến ASIAD 2023 tại Trung Quốc

Sáng ngày 16/9, Đội tuyển Olympic Việt Nam đã bắt đầu hành trình đến Trung Quốc để tham gia tranh tài môn bóng đá nam tại ASIAD 2023. Đây là cơ hội để các tài năng trẻ của bóng đá Việt Nam khẳng định thực lực của mình trên mặt trường quốc tế.

Hành trình đến Trung Quốc

Sau khi rời sân bay quốc tế Nội Bài vào lúc 10h05 sáng ngày 16/9, ĐT Olympic Việt Nam đã hạ cánh xuống sân bay quốc tế Phố Đông – Thượng Hải lúc 14h25 giờ địa phương cùng ngày. Tại đây, toàn đội sẽ di chuyển bằng xe bus đến Hàng Châu, nơi diễn ra giải đấu, cách sân bay Phố Đông khoảng 180km.

Danh sách cầu thủ và mục tiêu

Trước khi khởi hành, HLV Hoàng Anh Tuấn đã công bố danh sách gồm 22 cầu thủ chính thức. Đáng chú ý, trong số đó có 18 cầu thủ thuộc lứa U20, cùng với 2 cầu thủ trên 24 tuổi là thủ môn Đỗ Sỹ Huy và tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng.

Khi được hỏi về mục tiêu của đội, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết ông không muốn đặt áp lực lên các cầu thủ, đặc biệt là những cầu thủ trẻ. Ông lý giải rằng việc đưa ra mục tiêu cụ thể có thể gây áp lực lớn cho các cầu thủ U18 và U19, khi phải đối đầu với những đối thủ trưởng thành.

Sẵn sàng cho trận ra quân

Sau khi đến Hàng Châu, Đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ có 3 ngày để chuẩn bị cho trận ra quân gặp Mông Cổ vào ngày 19/9. Đây là cơ hội để HLV Hoàng Anh Tuấn và các cầu thủ hoàn thiện các kỹ năng và chiến thuật trước khi bước vào cuộc chiến ASIAD 2023.

Yêu Thể Thao 247 xin gửi tới Đội tuyển Olympic Việt Nam lời chúc may mắn và hy vọng rằng các cầu thủ sẽ thi đấu tốt nhất, mang về những thành công cho đất nước.

Image

Ảnh: VFF

Related posts

Tân Binh Lên Tiếng Về Sự Cố Hy Hữu ở ĐT Việt Nam

Vũ Đình Vinh

Lịch thi đấu bóng đá nữ ASIAD 2023 cập nhật mới nhất

Vũ Đình Vinh

Bảng xếp hạng bóng đá nam Asiad 2023 hôm nay 22/09

Vũ Đình Vinh