Image default
Bóng Đá Việt Nam

Lịch thi đấu Bóng đá nam ASIAD 2023: Vòng bảng diễn ra mà không cần thi đấu

Các đội bóng nam ASIAD 2023 đã trải qua một sự cạnh tranh không ngừng nghỉ để chuẩn bị cho giải đấu sắp tới. Tuy nhiên, có một sự bất ngờ đã xảy ra khi hai đội bóng Syria và Afghanistan đã quyết định rút lui khỏi giải chỉ trong nháy mắt. Điều này đồng nghĩa rằng hai đội còn lại trong bảng C là Hong Kong và Uzbekistan đã chắc chắn giành quyền vào vòng trong mà không cần thi đấu.

Syria và Afghanistan bất ngờ bỏ giải

Theo thông tin từ BTC, đội bóng của Uzbekistan và Hong Kong sẽ đối đầu với nhau trong hai trận đấu ở vòng bảng. Dù giải đấu chưa bắt đầu, nhưng cả hai đội đã chắc chắn đi tiếp. Điều này mở ra nhiều khả năng cho Đội tuyển Olympic Việt Nam trong cuộc cạnh tranh với 5 đội đứng thứ ba ở 5 bảng. Đây sẽ là thử thách lớn cho Đội tuyển Olympic Việt Nam, nhất là khi họ chỉ có lực lượng trẻ và không nhiều kinh nghiệm.

ĐT Olympic Việt Nam có cơ hội đi tiếp cao hơn khi Syria và Afghanistan bỏ giải.

Mục tiêu của Đội tuyển Olympic Việt Nam

Với lịch thi đấu mới, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn của Đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ phải đối đầu với hai đối thủ mạnh là Iran và Ả Rập Xê Út. Mục tiêu của ĐT Olympic Việt Nam sẽ là giành suất đi tiếp dành cho đội xếp thứ ba có thành tích tốt nhất. Tuy nhiên, bất lợi của Đội tuyển Olympic Việt Nam là trong bảng C chỉ có 3 đội nên kết quả của đội xếp thứ ba với đội đứng cuối bảng không được tính.

ĐT Olympic Việt Nam có cơ hội đi tiếp cao hơn khi Syria và Afghanistan bỏ giải.

Lịch thi đấu vòng bảng

Dự kiến, các trận đấu vòng bảng sẽ diễn ra từ ngày 19/9 đến 24/9. Vòng 1/8 sẽ được tổ chức vào ngày 26 và 27/9. Các trận tứ kết diễn ra vào ngày 30/9. Trận tranh Huy chương Đồng và Huy chương Vàng sẽ diễn ra vào ngày 7/10.

Đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ có trận đấu ra quân gặp Mông Cổ vào 15:00 ngày 19/9.

Đọc thêm: Yêu Thể Thao 247

Related posts

Thắng dễ 8-0, Nhật Bản vượt qua Việt Nam dẫn đầu bảng

Vũ Đình Vinh

V-League 2023/2024 tăng tổng giá trị giải thưởng khủng

Vũ Đình Vinh

Lịch thi đấu bóng đá nữ ASIAD 2023 cập nhật mới nhất

Vũ Đình Vinh