Image default
Bóng Đá Việt Nam

Hé lộ thời điểm HLV Polking sẽ quyết định tương lai ở ĐT Thái Lan

Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan đã lên tiếng về việc quyết định tương lai của HLV Mano Polking. Chúng ta đã nghe nhiều thông tin xoay quanh tương lai của HLV Mano Polking với đội tuyển Thái Lan gần đây. Một trong những tin đồn đáng chú ý nhất là sự trở lại của HLV Kiatisuk Senamuang – huấn luyện viên của CLB Hoàng Anh Gia Lai – để dẫn dắt ĐTQG Thái Lan thay thế cho HLV Polking.

Hợp đồng giữa HLV Polking và LĐBĐ Thái Lan (FAT) sẽ hết hiệu lực vào tháng 3 năm sau. Đúng vào thời điểm này, Chủ tịch FAT cũng sẽ kết thúc nhiệm kỳ lãnh đạo bóng đá của “xứ chùa Vàng”. Trong cuộc trao đổi gần đây với tờ báo thể thao hàng đầu Thái Lan – Siam Sport, Chủ tịch Somyot Poompanmoung đã lên tiếng bất ngờ về tương lai của HLV Polking.

Chủ tịch FAT chia sẻ về tương lai của HLV Polking

Vị lãnh đạo hàng đầu của bóng đá Thái Lan cho biết: “Hiện tại, ghế thuyền trưởng ĐT Thái Lan vẫn là của HLV Mano Polking. Tất nhiên, ông ấy vẫn có những nhiệm vụ khác cần hoàn thành. Vì vậy, ông Mano Polking sẽ tiếp tục làm việc cho ĐTQG Thái Lan theo hợp đồng đã ký với LĐBĐ Thái Lan trước đó.”

“Việc có nên gia hạn hợp đồng hay không, chắc chắn sẽ phải đợi cho đến khi ông ấy hoàn thành nhiệm vụ của mình thì mới có thể nói đến việc thương thảo hợp đồng được,” Chủ tịch FAT nhấn mạnh.

Kế hoạch của HLV Polking trong tương lai

Theo kế hoạch, trước khi hết hạn hợp đồng với LĐBĐ Thái Lan, HLV Mano Polking sẽ có nhiệm vụ dẫn dắt ĐT Thái Lan trong loạt trận giao hữu trong FIFA Days tháng 10/2023. Sau đó, ông sẽ tiếp tục dẫn dắt đội tuyển trong vòng loại thứ hai World Cup 2026 khu vực châu Á và VCK Asian Cup 2023 tại Qatar từ ngày 12/1 đến 10/2/2024.

Những tin đồn mới nhất

Gần đây, nhà báo Minh Hải đã chia sẻ thông tin rằng HLV Mano Polking đã có mặt ở Thủ đô Hà Nội từ ngày 27/9 để chuẩn bị dẫn dắt CLB Công an Hà Nội. Tuy nhiên, phía CLB vẫn chưa xác nhận thông tin này. Đáng chú ý, trong trận giao hữu với CLB Bình Dương, cựu HLV U23 Đông Timor, Maciel sa Silva bất ngờ xuất hiện trên băng ghế chỉ đạo của CAHN. Điều này làm dấy lên nghi vấn về vai trò mới của HLV người Brazil trong mùa giải mới V-League 2023/2024.

Để cập nhật thông tin mới nhất về tương lai của HLV Mano Polking và những tin tức thể thao hấp dẫn khác, hãy truy cập Yêu Thể Thao 247.

Related posts

Đội bóng Khánh Hòa nhận tin vui trước nguy cơ không tham gia V-League

Vũ Đình Vinh

U23 Việt Nam còn đó nhiều bộn bề sau vòng loại U23 Châu Á

Vũ Đình Vinh

Việt Nam nhận phần thưởng ‘khủng’ từ LĐBĐ Châu Á

Vũ Đình Vinh