Lộ diện trọng tài trận Italia vs Tây Ban Nha: Không nhiều thẻ phạt?

UEFA đã chỉ định trọng tài Felix Brych bắt chính trận bán kết Euro 2021 italia vs Tây Ban Nha.

Vào 2h rạng sáng ngày thứ tư (7/7), Italia sẽ đối đầu Tây Ban Nha tại trận bán kết 1 Euro 2021. Cả hai đội đều đang cho thấy quyết tâm rất cao. Azzurri là đội duy nhất toàn thắng từ đầu giải đến giờ, song việc đánh bại La Roja dưới sự dẫn dắt của Luis Enrique là không hề đơn giản.

Trọng tài bắt chính trận đại chiến giữa Italia và TBN cũng đã được xác định. Theo đó, UEFA đã chỉ định trọng tài Felix Brych bắt chính trận đấu trên sân Wembley của nước Anh. Vị trọng tài 45 tuổi này là nhân vật quá quen thuộc với những giải đấu do UEFA tổ chức.

Lộ diện trọng tài trận Italia vs Tây Ban Nha: Không nhiều thẻ phạt?

Ông Felix Brych được chỉ định bắt chính trận bán kết 1 Euro 2021. Nguồn: Getty.

Ở Euro 2021, vị ‘Vua áo đen’ này đã cầm còi trong 4 trận đấu, gần nhất là chiến thắng 4-0 của ĐT Anh trước Ukraine tại trận tứ kết. Theo thống kê chỉ ra rằng, ông Felix Brych là một trọng tài tương đối ‘lành’. Khi mới chỉ rút ra 6 thẻ vàng và chưa một lần chỉ tay vào chấm 11m, trong đó có 2 trận đấu không rút ra một chiếc thẻ phạt nào.

Sau 5 trận đã qua, Azzurri đang giữ mạch toàn thắng và thường rất ít thẻ phạt, chỉ đúng một trận có sự xuất hiện của Italia là có trên 3 thẻ vàng được rút ra. Bên kia chiến tuyến, Tây Ban Nha cũng thi đấu tương đối hòa nhã tại VCK Euro năm nay. Cũng dễ hiểu, bởi lối chơi chậm kiểm soát bóng tốt nên các cầu thủ ‘Xứ sở bò tót’ ít phải thực hiện những tình huống phạm lỗi.

Quảng cáo

Lộ diện trọng tài trận Italia vs Tây Ban Nha: Không nhiều thẻ phạt?

Italia sẽ đối đầu Tây Ban Nha tại bán kết 1 Euro 2021. Nguồn: Internet.

Trận đại chiến giữa Tây Ban Nha và Italia sẽ là trận bán kết thứ đầu tiên tại VCK Euro 2021. Trận đấu sẽ diễn ra trên SVĐ Wembley (Anh) vào 2 rạng sáng thứ tư (7/7) tới đây.

Trả lời