Năm huấn luyện viên đã đạt được 250 chiến thắng trận đấu trong thời gian nhanh nhất

Bóng đá Anh phổ biến trên toàn thế giới vì sự cạnh tranh chóng mặt của nó. Premier League nói riêng có một lượng khán giả xem bóng đá trực tuyến khổng lồ vì giải đấu sở hữu một số cầu thủ và nhà quản lý xuất sắc nhất thế giới. Trong lịch sử lâu dài của cuộc thi, rất nhiều nhân vật huyền thoại đã phụ trách các câu lạc bộ ưu tú.

Một số ít trong số những người quản lý đó đã có thể vượt qua 250 trận thắng trong khi bảo hiểm các câu lạc bộ hàng đầu của Anh tương ứng. Mới đây, Pep Guardiola của Manchester City đã ghi tên mình vào sử sách với thành tích 250 trận thắng xem bóng đá trực tuyến. Tuy nhiên, anh ta đứng ở đâu khi đạt được mục tiêu trong khoảng thời gian nhanh nhất?

Dưới đây là những kỷ lục trong quá khứ của năm nhà quản lý hàng đầu, những người đã đạt được 250 trận thắng với các câu lạc bộ nước Anh hàng đầu trong khoảng thời gian nhanh nhất:

5. Don Revie – 439 trận

Don Revie là một cựu cầu thủ và huấn luyện viên của bóng đá Anh, người đã có một khoảng thời gian xem bóng đá trực tuyến rất thành công với Leeds United trong chuyến bay hàng đầu. Ông là huấn luyện viên của đội từ năm 1961 đến năm 1974. Chiến lược gia này đã đạt được 250 trận thắng cho câu lạc bộ trong 439 trận đấu.

Ông cũng được bổ nhiệm làm huấn luyện viên đội tuyển Anh, phụ trách đội tuyển quốc gia từ năm 1974 đến năm 1977. Sau đó trong sự nghiệp quản lý của mình, Revie cũng phụ trách các câu lạc bộ châu Á như Al-Nasr và Al-Ahly. Ông qua đời năm 1989, hưởng thọ 61 tuổi.

Don Revie là một cựu cầu thủ huyền thoại và huấn luyện viên của bóng đá Anh
Don Revie là một cựu cầu thủ huyền thoại và huấn luyện viên của bóng đá Anh

4. Arsene Wenger – 433 trận

Sự thống trị của Arsenal vào đầu những năm 2000 được cho là do huấn luyện viên huyền thoại Arsene Wenger của họ. Cầu thủ người Pháp đã dẫn dắt câu lạc bộ xem bóng đá trực tuyến có trụ sở tại London trong hơn 1224 trận đấu. Anh ấy đã đạt được 250 trận thắng cho câu lạc bộ trong 433 trận đấu và cũng là người hướng dẫn đội bóng giành được ba chiến thắng tại Premier League.

Chiến lược gia đặc biệt ấn tượng trong việc cung cấp bóng đá UEFA Champions League trên cơ sở nhất quán. Wenger cũng giúp Arsenal giành được 7 chiếc cúp FA. Anh ấy hiện đang làm việc với FIFA với tư cách là Giám đốc Phát triển.

3. Kenny Dalglish – 429 trận

“Ngài” Kenny Dalglish có một sự ngưỡng mộ lớn trong cộng đồng người hâm mộ xem bóng đá trực tuyến Liverpool FC. Anh được coi là huyền thoại của câu lạc bộ, được các CĐV Quỷ đỏ tôn sùng trên toàn cầu. Ông ấy đảm nhiệm vị trí huấn luyện viên Liverpool trong hai dịp khác nhau, với lần đầu tiên kéo dài sáu năm. Tay vợt người Anh đạt 250 trận thắng truc tiep bong da chỉ sau 429 trận.

Anh ấy hiện là thành viên hội đồng quản trị của câu lạc bộ. Chiến lược gia này đã giúp Liverpool giành 3 chức vô địch Premier League cùng các danh hiệu vô địch khác. Ông cũng dẫn dắt các đội như Blackburn FC và Newcastle United trong chuyến bay hàng đầu.

Kenny Dalglish có một sự ngưỡng mộ lớn trong cộng đồng người hâm mộ Liverpool FC
Kenny Dalglish có một sự ngưỡng mộ lớn trong cộng đồng người hâm mộ Liverpool FC

2. Jose Mourinho – 396 trận

Việc Jose Mourinho đến Premier League vẫn được nhớ đến như một trong những giai đoạn xem bóng đá trực tuyến đáng nhớ nhất của bóng đá Anh. Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha ký hợp đồng với Chelsea FC vào năm 2004 và ngay lập tức dẫn dắt giải đấu như vũ bão với phong cách và thiên tài của mình. Anh ấy là huấn luyện viên duy nhất cho đến gần đây đạt được 250 trận thắng trong dưới 400 trận đấu. Anh ấy đã đạt được kỳ tích trong 396 trận đấu.

Jose đã có nhiều lần khoác áo Premier League. Anh ấy dẫn dắt Chelsea trong thời gian đầu tiên của mình từ năm 2004 đến năm 2007, sau đó trở lại trong thời gian thứ hai từ năm 2013 đến năm 2015. Sau đó, Manchester United đã thuê chiến thuật gia truc tiep bong da, nơi anh ấy đã giành thêm hai năm từ 2016 đến 2018 và cuối cùng, anh ấy phụ trách Tottenham Hotspur từ 2019 đến 2021.

1. Pep Guardiola – 344 trận

Pep Guardiola đang giữ kỷ lục truc tiep bong da giành được 250 trận thắng trong khoảng thời gian nhanh nhất với (các) câu lạc bộ hàng đầu nước Anh. Anh ấy đã đạt được thành tích chỉ sau 344 trận đấu. Cầu thủ người Tây Ban Nha đã thống trị vòng đấu quốc nội với Manchester City kể từ khi đảm nhận vai trò huấn luyện viên vào năm 2016.

Pep Guardiola đang giữ kỷ lục giành được 250 trận thắng trong khoảng thời gian nhanh nhất với (các) câu lạc bộ hàng đầu nước Anh
Pep Guardiola đang giữ kỷ lục giành được 250 trận thắng trong khoảng thời gian nhanh nhất với (các) câu lạc bộ hàng đầu nước Anh

Kể từ đó, Guardiola đã giành được ba chức vô địch Premier League, một FA Cup , bốn League Cup và hai Community Shield. Vô địch UCL với Man City là danh hiệu xem bóng đá trực tuyến duy nhất không thể quên được nhà quản lý huyền thoại.

Mỗi chiến lược gia thì chắc chắn đều sẽ có những thế mạnh riêng, tuy nhiên không phải ai cũng có thể tận dụng thành công những lợi thế của mình để đạt được những kỷ lục đáng kinh ngạc như vậy. Mong rằng những huấn luyện viên này sẽ tiếp tục duy trì cũng như phát triển thêm những thành tích đáng mong đợi như vậy trong tương lai. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm các thông tin thú vị về xem bóng đá trực tuyến trong thời gian sắp tới nhé.