NÓNG: Ronaldinho đối mặt nguy cơ ngồi tù lần thứ 2

Huyền thoại bóng đá xứ Samba đang đối mặt với nguy cơ lần thứ 2 phải ngồi tù, với những rắc rối liên quan đến người tình cũ.

Hàng loạt tờ báo uy tín tại Brazil đồng loạt đưa tin, huyền thoại Ronaldinho đang có nguy cơ phải ngồi tù vì tranh chấp tài chính với bạn gái cũ Priscilla Coelho.

Theo đó, cựu tiền vệ Barcelona phải thanh toán khoản nợ của mình với người tình cũ trước ngày 1 tháng 12 tới, nếu không sẽ đối diện với nguy cơ ngồi tù và bị tịch thu tài sản. Ronaldinho hiện đã nhận được giấy triệu tập từ tòa án từ hôm 11 tháng 11, sau khi cựu tiền vệ Selecao nhiều lần từ chối liên lạc.

Luật sư Bruno Medrado của Priscilla nói với tờ Extra của Brazil: “Đây là lúc anh ta phải thanh toán hoặc phải trả một cái giá rất đắt”.

NÓNG: Ronaldinho đối mặt nguy cơ ngồi tù lần thứ 2

Ronaldinho đến thăm PSG cách đây ít ngày. Ảnh: Getty

Vào năm 2019, Priscilla được cho là đã bắt đầu hẹn hò với Ronaldinho khi cựu tiền vệ tài hoa này còn thi đấu cho Atletico Mineiro. Sau khi chia tay, Priscilla được tòa phân xử được chu cấp 13.500 bảng Anh mỗi tháng. Tuy nhiên, cựu sao AC Milan đã từ chối trả khoản tiền hàng tháng đó.

Năm ngoái, Ronaldinho vừa vướng vào vụ việc chấn động khi dùng hộ chiếu giả để nhập cảnh vào Paraguay.

Danh thủ sinh năm 1980 cùng anh trai sau đó đã phải ngồi tù một tháng, trước khi được bảo lãnh và trả tự do.

Nhiều khả năng, Ronaldinho sẽ buộc phải trả khoản tiền chu cấp theo quy định nếu không muốn chịu rắc rối với pháp luật. Được biết, nhà vô địch World Cup 2002 sở hữu khối tài sản ròng ước tính lên tới 67 triệu bảng Anh trong suốt sự nghiệp.

Hiện tại, nhiều nguồn tin cho biết Ronaldinho đang có mặt tại Dubai, trong cuộc hội ngộ với người đồng đội cũ Samuel Eto’o.

Những khoảnh khắc ấn tượng ở Siêu kinh điển năm 2005

Trả lời