Ronaldo ‘béo’ so sánh phẩm chất Kylian Mbappe với chính mình

Trong một cuộc phỏng vấn với DAZN, Ronaldo Nazario đã đưa ra ý kiến trung thực về cách anh ấy đánh giá tiền đạo Kylian Mbappe của PSG như một cầu thủ bóng đá. Rô béo đã thừa nhận rằng anh nhìn thấy những phẩm chất tương tự giữa mình và Kylian Mbappe.

Ronaldo ‘béo’ so sánh phẩm chất Kylian Mbappe với chính mình

Ronaldo Nazario và Kylian Mbappe

Giống như Ronaldo Nazario, Mbappe trở thành ngôi sao khi còn rất trẻ. Cầu thủ 22 tuổi này đã là nhà vô địch World Cup, 4 lần vô địch Ligue 1 và tự hào có một kỷ lục ghi bàn tuyệt đẹp. Sự phát triển đáng kinh ngạc của Kylian Mbappe đã khiến Real Madrid đưa ra lời đề nghị 200 triệu euro cho tiền đạo Paris Saint-Germain vào tuần trước. Động thái này đã không thành hiện thực, nhưng Mbappe dự kiến sẽ đến Tây Ban Nha vào mùa hè năm sau.

Giờ đây, Ronaldo, người đã 2 lần vô địch World Cup và Cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA khi 21 tuổi vào những năm 90, đã lên tiếng về tiền đạo trẻ này.

“Vâng, cậu ấy có những đặc điểm tương tự tôi” Rô béo nói với DAZN về Mbappe như một phần của loạt phim El Presidente. “Cậu ấy có những phẩm chất đáng kinh ngạc, với một kỹ thuật đáng kinh ngạc mà cậu ấy thực hiện với tốc độ tuyệt vời”.

“Cậu ấy vượt qua các hậu vệ, vượt qua các thủ môn… Và, mặc dù còn rất trẻ, cậu ấy đã đi được một chặng đường dài. Tôi thích Mbappe”.

Tất nhiên, Mbappe vẫn còn một số chặng đường trước khi đạt đến những đỉnh cao mà Ronaldo đã thiết lập trong sự nghiệp của mình. Nhưng với một đội bóng đầy sao của PSG, Mbappe đang ở một vị trí đủ để thách thức chức vô địch Champions League và Ligue 1 một lần nữa mùa này.

 

Trả lời