Image default
Bóng Đá Việt Nam

Tân Binh Lên Tiếng Về Sự Cố Hy Hữu ở ĐT Việt Nam

Tiền vệ Trương Tiến Anh vừa lên tiếng về một sự cố hy hữu xảy ra trong trận đấu của ĐT Việt Nam gần đây. Dưới sự dẫn dắt của HLV tân binh Philippe Troussier, ĐT Việt Nam đã có một sự khởi đầu vô cùng thuận lợi với 3 chiến thắng liên tiếp trước Hong Kong, Syria và Palestine.

Sự Góp Mặt Của Tân Binh Trương Tiến Anh

Dưới sự chỉ đạo của HLV người Pháp, ĐT Việt Nam đã tham gia FIFA Days với nhiều tân binh, những gương mặt mới lạ và ít có cơ hội được gọi lên đội tuyển. Trong số đó, tiền vệ Trương Tiến Anh là một cái tên đáng chú ý.

Trong ba trận đấu của ĐT Việt Nam, Trương Tiến Anh đã được HLV Troussier sử dụng ở vị trí tiền vệ trung tâm hoặc vị trí lệch trái, và anh đã thi đấu rất tốt trong thời gian có mặt trên sân.

Trương Tiến Anh là tân binh của ĐT Việt Nam dưới thời HLV Troussier

Sự Cố Khó Tin Trong Trận Đầu Thi Đấu

Tuy nhiên, ở trận đầu tiên, Trương Tiến Anh đã gặp phải một sự cố không mong muốn. Ngay sau khi trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Hong Kong trên sân Lạch Tray (Hải Phòng) kết thúc, tiền vệ sinh năm 1999 đã bất ngờ gục ngã và ngất xỉu.

HLV Troussier, các thành viên trong ban huấn luyện và các đồng đội đã tổ chức vòng tròn để tạo không gian cho đội ngũ y tế làm việc và bảo vệ Trương Tiến Anh.

Lời Lên Tiếng Của Trương Tiến Anh

Gần đây, trong cuộc trò chuyện với Bongdaplus, Trương Tiến Anh đã chia sẻ về sự cố hy hữu này và tâm sự:

“Tôi muốn cho mọi người hiểu rõ về câu chuyện này. Sau khi trận đấu kết thúc, tôi cảm thấy kiệt sức, huyết áp giảm và không nhìn thấy gì nữa. Tôi hoàn toàn không có ý thức với những gì xảy ra lúc đó.”

Tiền vệ 24 tuổi bị ngất xỉu sau trận gặp Hong Kong

Sau khi được đưa đi cấp cứu và tiếp nhận nước, tôi đã tỉnh lại. Khi tỉnh dậy, tôi đã thấy được sự bảo vệ và sự ủng hộ rất lớn từ đồng đội và các thành viên trong đội. Tôi cảm thấy rất xúc động.

Tôi cũng muốn nhấn mạnh rằng nguyên nhân không phải do vấn đề thể lực của tôi. Đơn giản chỉ vì tôi không ăn uống đủ trước trận đấu. Chắc là do căng thẳng và hồi hộp khi có cơ hội đá cho ĐT Việt Nam lần đầu tiên. Vì vậy, vào trận đấu, tôi chạy liên tục với cường độ cao ngay từ khi vào sân, mà không quen và hiểu ý đồ, cách di chuyển mà HLV Troussier mong muốn.”

Anh tiếp tục được tin tưởng thi đấu ở 2 trận tiếp theo của ĐT Việt Nam

Do đó, ở phút 70, tôi bắt đầu cảm thấy đói và mất năng lượng. Tuy nhiên, tôi đã cố gắng hết sức để chơi xong hiệp đấu. Như đã kể, sau đó tôi mất huyết áp và ngất xỉu. Điều đó đã là bài học quý giá cho tôi và tôi sẽ chuẩn bị kỹ càng hơn về mặt thể lực trước các trận đấu, bao gồm việc ăn uống.

Tiến Anh cũng tiết lộ rằng sau sự cố này, anh đã được gặp riêng với HLV Troussier để trao đổi về vấn đề liên quan đến thể lực. Anh khẳng định rằng sức khỏe của mình đã được đảm bảo và anh vẫn tiếp tục thi đấu ở hai trận đấu tiếp theo của ĐT Việt Nam.

Đọc thêm thông tin về bóng đá Việt Nam tại Yêu Thể Thao 247.

Related posts

Thắng dễ 8-0, Nhật Bản vượt qua Việt Nam dẫn đầu bảng

Vũ Đình Vinh

Xác định 16 đội bóng chính thức dự VCK U23 châu Á: AFC báo tin vui cho Malaysia

Vũ Đình Vinh

Đội yếu nhất Đông Nam Á trở lại với World Cup

Vũ Đình Vinh