Vũ khí của Mbappe sẽ giúp ĐT Pháp vô địch Euro 2021

Kể từ khi gia nhập Paris Saint-Germain vào năm 2017, Kylian Mbappe đã ghi được một số bàn thắng đáng kinh ngạc nhờ thứ vũ khí đáng sợ nhất của mình là tốc độ.

Mbappe tới Euro 2021 không chỉ với tư cách cầu thủ giá trị nhất giải đấu mà còn là người được định giá cao nhất thế giới hiện nay. Ngôi sao người Pháp đã nổi lên như một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong vài năm qua và giúp Pháp vô địch World Cup 2018.

Anh đã ghi tổng cộng 16 lần sau 42 trận cho Les Bleus dù mới 22 tuổi. Tiền đạo này đã thể hiện phong độ tuyệt vời tại PSG mùa này khi ghi 42 bàn và kiến ​​tạo 11 sau 47 trận trên mọi đấu trường. Để có được những bàn thắng này, Mbappe được hỗ trở bởi tốc độ thần sầu của mình như trong video dưới đây.

VIDEO: Tốc độ đáng kinh ngạc của Mbappe

Kể từ trận thua 0-1 của Pháp trước Bồ Đào Nha trong trận chung kết Euro 2016, Mbappe đã ghi tới 174 bàn thắng và thực hiện 88 pha kiến ​​tạo trong 260 trận cho CLB và ĐTQG. Les Bleus sẽ cần Mbappe ở trạng thái tốt nhất để giúp họ vô địch Euro 2021 này.

Ở kỳ Euro trước, Pháp là chủ nhà và được kỳ vọng sẽ lên ngôi vô địch. Họ đã tiến tới trận chung kết nhưng đã gục ngã trước Bồ Đào Nha với bàn thắng của Eder. Lần này, Mbappe và đồng đội quyết giành vị trí cao nhất châu Âu.